/* */

ஆடலில் ஆரம்பிக்கும் விருந்து! கவிதைகள்...!

இந்த அற்புதமான நடன மேற்கோள்களின் தொகுப்பு மகிழ்ச்சி, உத்வேகம் மற்றும் அசைவுகளின் சக்தியைத் தழுவட்டும்.

HIGHLIGHTS

ஆடலில் ஆரம்பிக்கும் விருந்து! கவிதைகள்...!
X

நடனம் நம் ஆன்மாவின் மொழி. உணர்வுகளின் வெளிப்பாடு, ஒரு கொண்டாட்டத்தின் அழைப்பு. அரங்கேற்றம் தொடங்கட்டும், இதயத்தின் ஒத்திசைவில் நம் கால்கள் பேசட்டும். இந்த அற்புதமான நடன மேற்கோள்களின் தொகுப்பு மகிழ்ச்சி, உத்வேகம் மற்றும் அசைவுகளின் சக்தியைத் தழுவட்டும்.

  • "நடனம் என்பது உடலின் கவிதை." (Nadanamae udalin kavithai)
  • "வாழ்க்கை ஒரு நடனம், அசைவுகளை அனுபவிக்க கற்றுக்கொள்ளுங்கள்." (Vaazhkai oru nadanam, asaivugalai anubhavikka kathukkollungal)
  • "நடனம் என்பது மறைந்திருக்கும் இதயத்தின் மொழி." (Nadanamae maraindhirukkira idhayathin mozhi)
  • "நடனமாடுபவர் எங்கும் தேவரிடம் அழகு காண்கிறார்." (Nadanamaaduvavar engum devaridam azhagu kaankiraar)
  • “நடனம் இல்லாத நாள் வீணான நாள்.” (Nadanama illa naal veenaana naal)
  • "தாளத்திற்கு அடி தட்டலாம், இல்லை தாளமே ஆகிவிடலாம்." (Thaalathirukku adi thattalaam, illai thaalamaaga aagividalaam)
  • "நடனம் மூலம், உங்கள் ஆன்மாவை விடுவிக்க முடியும்." (Nadanam moolam, ungal aanmaavai viduvikka mudiyum)
  • "நடனம் கடவுளுக்கான ஒரு பிரார்த்தனை." (Nadanamae kadavulukkoru praarthanai)
  • "நடனமாடுபவன் பார்க்கிற உலகம் வேறு." (Nadanamadavan paarkira ulagam veru)
  • "எந்த வார்த்தையும் இல்லாமல் நாம் ஒரு கதை சொல்லக்கூடிய இடம் நடனம்." (Yendha vaarthayum illaamal naam oru kadhai solla koodiya idam nadanam)
  • "நம் கால்களில் பறவைகள் இருக்கும்போது யாருக்கு இறக்கைகள் தேவை?" (Namm kaalgalil paravaikal irukkum pothu yaarukku irakaigal thevai)
  • "நடனம் ஒரு உணர்வு, ஒரு ஆர்வம், ஒரு வாழ்க்கை முறை." (Nadanamae oru unarvu, oru aarvam, oru vaazhkkai murai)
  • "நாடக அரங்கம் என் கோவில், நடனம் என் தொழுகை." (Nataga arangam en kovil, nadanam en thozhugai)
  • "மகிழ்ச்சியாக இருக்க ஒரு காரணம் தேவையில்லை, நடனமாடத் தேவையில்லை." (Magizhchiyaaga irukka oru kaaranam thevaiyillai, nadanamaada thevaiyillai)
  • "நடனமாடுங்கள், அது உங்கள் ஆன்மாவை இலகுவாக்கும்." (Nadanam aaduungal, adhu ungal aanmaavai ilaguvaakum)
  • "நடனம் காலத்திலும் இடத்திலும் சுதந்திரம்." (Nadanamae kaalathilum idathilum sudhandhiram)
  • "வேகமாக நாம் நகரும்போது எல்லாம் அழகாகத் தோன்றும்." (Vegamaaaga naam nagarum podhu ellaam azhagaaga thoandrum)
  • "தவறான அசைவு என்று எதுவுமில்லை, வெறும் புதியது." (Thavaraana asaivu endru edhuvumillai, verum puthiyadhu)
  • "நாம் நடனமாடும்போது, நோக்கத்தை உருவாக்கி உலகை மாற்றுகிறோம்." (Naam nadanamdum pothu, nokkathai uruvaakki ulagai maatrugirom)
  • "கலைஞர் ஆடும் இடம் எதுவாக இருந்தாலும், மேடை புனிதமாகிறது." (Kalaignar aadum idam edhuvaaga irundhaalum, medaimae punidhamaagiradhu)
  • "நடனத்தின் மொழியைப் புரிந்து கொள்பவருக்கு உலகம் ஒரு வித்தியாசமான இடம்." (Nadanathin mozhiyai puriந்து kolbavarukku ulagam oru vidhyaasanaமான idam)
  • "நடனம் காற்றைப் போன்றது, இது உணரப்படுகிறது, ஆனால் பார்க்க முடியாது." (Nadanamae kaatrai pola, idhu unarapadugiradhu, aanaal paarkka mudiyaadhu)
  • "உங்கள் இதயத்துடிப்பை உங்கள் காலடிக்கு வழிகாட்டியாக கொள்ளுங்கள்." (Unga idhayathudippai unga kaladikku vazhikaatiyaaga kollungal)
  • "நடனம் என்பது காலத்தின் அசைவு." (Nadanamae kaalathin asaivu)
  • "நடனம் செய்யாத ஆன்மா ஒரு இழந்த ஆன்மா." (Nadanam seyaadha aanmaa oru izhandha aanmaa)
  • "இசையே மூச்சு, நடனமே இதயத் துடிப்பு." (Isaiyae moochu, nadanamae idhayathudippu)
  • "சில நேரங்களில் வாழ்க்கை சிறந்த ஆசிரியரை விட சிறந்த நடனக் கூட்டாளியைத் தேவைப்படுகிறது." (Sila nerangalil vaazhkai sirandha aasiriyai vida sirandha nadana kootaliyai thevaipadugirathu)
  • "சிறந்த நடனப் பாடம் தரையில் இருந்து தான் கற்றுக் கொள்ளப்படுகிறது." (Sirandha nadana paadam tharaiyil irundhu dhaan katru kolla padugiradhu)
  • "உடல் பலமாக இருக்கும்போது ஆன்மா ஒளிரும்." (Udal balamaga irukkum pothu aanmaa olirum)
  • "ஒரு நாளில் ஒரு முறை நடனமாடுங்கள், அது உங்கள் துன்பங்களை அழிக்கும்." (Oru naalil oru murai nadanamaadungal, adhu ungal thunbangalai azhikkum)
  • "பாதை புரியாத போது நடனமாடத் தொடங்குங்கள்." (Paathai puriyaadha podhu nadanamaada thodangungal)
  • "சங்கடமான நாளை அழகான ஆட்டமாக மாற்றுங்கள்." (Sankadhamaana naalai azhagaana aattamaga maatrungal)
  • "நம்பிக்கை காற்று, ஆட்டம் படகு. நம்பிக்கையை விடாதீர்கள் ஏனென்றால் இசை நின்றுவிடலாம்." (Nambikai kaatru, aattam padagu. Nambikkaiyai vidaatheergal enrendraal isai nindru vidalam)
  • "சிலருக்கு மருத்துவர்கள் உதவுவதில்லை, சிலருக்கு நடன ஆசிரியர்களால் மட்டுமே குணப்படுத்த முடியும்." (Silarku maruthuvargal udhavuvadhillai, silarku nadana aasiriyargalaal mattum kunapaடுத்த mudiyum)
  • "இது திறமை அல்ல, அர்ப்பணிப்பு." (Idhu thiramai alla, arpanipppu)
  • "இதயத்துடன் ஆடுங்கள், கால்கள் தானாகவே வழிநடத்தப்படும்." (Idhayathudan aaduungal, kaalgal thaanagaave vazhinadaththappadum)
  • "எந்த வயதிலும், யார் ஆட வேண்டுமென்ற ஆசையில் இருந்தாலும், நீங்கள் செய்யலாம்." (Yenna vayadhilum, yaar aada vendumendru aasai irundhaal, neengal seiyalam)
  • "உங்கள் இதயத்தைப் பாடுபவர் உங்கள் காலடியிலும் தோன்றும்." (Unga idhayathai paadupavar ungal kaladiyilum thoandrum)
  • "நடனத்தின் போது நான் என்னை இழந்துவிட்டு என்னைக் கண்டுபிடிப்பேன்." (Nadananthil pothu naan ennai izhandhuvittu ennaiyai kandupidippen)
  • "எல்லா நல்ல கதைகளும் இயக்கத்தில் சொல்லப்படுகின்றன." (Ellaa nalla kathaigalum iyakkathil solla padugindrana)
  • "சிறந்த நடனக்காரர்கள் சிறந்த கதைகளைச் சொல்கிறார்கள்." (Sirandha nadanakkaarargal sirandha kathaigaalai sollugiraargal)
  • "சொற்களைப் போல நடனத்திலும் உண்மை இருக்கிறது." (Vaarththaigalai pola nadanathilum unmai irukkiradhu)
  • "எண்ணங்கள் நடவடிக்கைகளாக மாறும் இடம் நடனம் தான்." (Ennangal nadavadikkaigalaga maarum idam nadanam thaan)
  • "சரியான நேரத்திற்காக காத்திருக்க வேண்டாம். மேடை உங்களுக்காகக் காத்திருக்கிறது." (Sariyana nerathirukkaaga kaathirukka vendam. Medai unga kaagakkaathirukkirathu)
  • "வாழ்க்கை ஒரு அழகான இசை, நாம் அதற்கு நடனமாட வேண்டும்." (Vaazhkkai oru azhagaana isai, naam adharku nadanamaada vendum)
  • "விழுந்து எழுவது சரியே, ஆனால் அழகாக எழ வேண்டும்." (Vizhundhu ezhuvadhu sariyae, aanaal azhagaaga ezha vendum)
  • "நடனம் என்பது உயிருள்ள ஓவியம்." (Nadanamae uyirulla oviyam)
  • "நாம் நடனமாடும்போது, நம் முன்னோர்களின் ஆவி நம்முடன் இணைகிறது." (Naam nadanamadum pothu, nam munnorgalin aavi nammudan inaiykirathu)
  • "மகிழ்ச்சி வேண்டுமா? நடனம் உங்கள் கவலைகளை சிரிக்கச் செய்யும்." (Magizhchi venduma? Nadanam ungal kavalaigalai sirikkacheiyum)
  • "நடனம் என்பது யோசிக்க அல்ல, உணரவே." (Nadanamae yosikka alla, unaravae)
Updated On: 5 May 2024 10:45 AM GMT

Related News

Latest News

  1. லைஃப்ஸ்டைல்
    வெந்தயம் ஊறவைத்த நீரில் இத்தனை மருத்துவ குணங்கள் இருக்குதா?
  2. லைஃப்ஸ்டைல்
    தேங்காய் எண்ணெயில் இத்தனை விஷயங்கள் இருக்குதா?
  3. ஆன்மீகம்
    வீட்டில் தினமும் விளக்கேற்றுவதால் இத்தனை மகத்துவங்கள் ஏற்படுகிறதா?
  4. ஆன்மீகம்
    அஷ்டமி, நவமி என்றால் என்னவென்று தெரிந்துக் கொள்ளலாமா?
  5. லைஃப்ஸ்டைல்
    குக்குரில் வெண்ணிலா கேக் செய்வது எப்படி?
  6. லைஃப்ஸ்டைல்
    உள்ளத்தின் உணர்வுகளை உன்னத வார்த்தைகளில் சொல்லும் பிறந்தநாள்...
  7. லைஃப்ஸ்டைல்
    ஞானம் தந்த மரியாதைக்குரிய மூத்தவர்களுக்கு இனிய பிறந்த நாள்...
  8. தேனி
    மூன்று நாட்களுக்கு சுற்றுலா போகாதீங்க ! தேனி மாவட்ட மக்களுக்கு...
  9. லைஃப்ஸ்டைல்
    முளைகட்டிய தானியத்தின் நன்மைகள் என்ன..? பார்க்கலாமா..?
  10. லைஃப்ஸ்டைல்
    வாழ்க்கை புத்தகத்தின் புதிய அத்தியாயம், திருமணம்..! வாழ்த்துவோமா..?